Vmax bán giấy in giá cực kỳ cạnh tranh, mua 5 tặng 1
Vmax bán giấy in giá cực kỳ cạnh tranh, mua 5 tặng 1

 

Gần đây công ty TNHH Mực in Vmax đã triển khai chiến lược đẩy mạnh ngành hàng văn phòng phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có nhiều combo VPP thiết thực, mua mực in tặng giấy in và đáng chú ý là combo giấy in mua 5 tặng 1.

Mục tiêu của Vmax.vn là cùng với thế mạnh sản xuất mực in chất lượng cao, phân phối nhiều thương hiệu máy in, thiết bị văn phòng và nhóm văn phòng phẩm sẽ góp phần giúp Vmax trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Vài nét về ngành hàng văn phòng phẩm

Ngành hàng văn phòng phẩm tại Vmax gồm đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng văn phòng như: giấy in các loại, giấy chuyên dụng, bìa các loại, bút (viết), kim bấm, ghim, băng keo, sổ – tập -chứng từ và rất nhiều dụng cụ, đồ dùng văn phòng khác…

Về lĩnh vực giấy in nói riêng, Vmax.vn được khách hàng đánh giá cao nhờ cung cấp đầy đủ các mặt hàng giấy in của nhiều thương hiệu nổi tiếng: Double A, Excel, Paper One, IK Plus, Bãi Bằng, CleverUp,… Ngoài ra, nhằm giúp gia tăng hiệu quả in ấn và tiết kiệm chi phí cho người dùng, Vmax.vn cũng đã cho ra mắt sản phẩm giấy in thương hiệu riêng của công ty, đó là giấy in Paper Max.

Vmax.vn cũng đã cho ra mắt sản phẩm giấy in thương hiệu riêng của công ty, đó là giấy in Paper Max.
Vmax.vn cũng đã cho ra mắt sản phẩm giấy in thương hiệu riêng của công ty, đó là giấy in Paper Max.

Các mặt hàng bán trên website Vmax.vn đều được lọc từ những thương hiệu uy tín, giá tốt, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn,… Chính vì sự phong phú của thương hiệu và chủng loại hàng hóa VPP mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những mặt hàng thường dùng hay dùng thử những sản phẩm mới đáng tin cậy. Qua đó dễ dàng điều chỉnh chi phí, đồ dùng VPP hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp mình.

Về những khuyến mãi kích cầu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Hiện Vmax.vn là địa chỉ mua sắm thiết bị văn phòng và đồ dùng văn phòng uy tín nhất hiện nay. Những khuyến mãi hấp dẫn tại Vmax.vn giúp khách hàng in ấn tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời dễ dàng lên danh sách chọn mua VPP cho nhóm, cho tập đoàn.

Những khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra tại Vmax.vn là: Mua mực in Vmax đơn giá trên 900.000 Đ nhận ngay combo quà tặng VPP (1 ram giấy in + bút bi + kim bấm hoặc 1 ram giấy in + sổ lò xo + bìa nút hoặc 1 ram giấy in + bấm kim). Đặc biệt, nhiều khách hàng đang rất thích thú với chương trình khuyến mãi giấy in mua 5 tặng 1, giá rất tốt đảm bảo hoạt động in ấn của mọi văn phòng.

Việc triển khai nhiều kế hoạch bán hàng giúp cho Vmax phục vụ tốt khách hàng hơn nữa. Sản phẩm chất lượng cao, cùng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, sale tận tình chính là nền tảng giúp Vmax.vn thực hiện được mục tiêu đó.