Văn phòng phẩm Vmax.vn – uy tín từ chất lượng
Văn phòng phẩm Vmax.vn – uy tín từ chất lượng

 

Văn phòng phẩm Vmax.vn đã có mặt trên thị trường từ 2 năm nay và được đánh giá là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành. Sản phẩm văn phòng phẩm (VPP) do Vmax.vn có giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ an toàn.

Vmax.vn sở hữu kho văn phòng phẩm với đa dạng nhiều mặt hàng như: giấy in – photocopy, giấy bìa, giấy chuyên dụng các loại, sổ tập, bút viết, kim kẹp, đồ dùng văn phòng, máy văn phòng các loại… Đó chính là những lý do để Vmax.vn tạo được niềm tin với nhiều văn phòng, công sở trên địa bàn.

Nói về tầm quan trọng của các đồ dùng VPP thì dân văn phòng là người hiểu rõ hơn ai hết. Nếu có một chiếc máy in bền và giấy in chất lượng thì bạn sẽ in ra tài liệu, hợp đồng đúng chuẩn, tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Đặc biệt, nếu nguồn hàng giá tốt và ổn định thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí hàng tháng.

Sản phẩm của Văn phòng phẩm Vmax.vn đáp ứng những tiêu chí sau:

+ Sản phẩm chất lượng nhất

+ Đa dạng chủng loại và kiểu dáng nhất

+ Báo giá VPP chính xác và nhanh nhất

+ Dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi tuyệt vời nhất

Văn phòng phẩm Vmax.vn có nhiều chính sách ưu đãi về giá hàng ngày
Văn phòng phẩm Vmax.vn có nhiều chính sách ưu đãi về giá hàng ngày

Cam kết sản phẩm chất lượng nhất

Vmax.vn cung cấp các sản phẩm VPP chất lượng cao trong và ngoài nước như: Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà…, các loại giấy in – photocopy xuất xứ từ Indonesia, Thái Lan; bút viết, kim kẹp xuất xứ từ Đức, Đài Loan… Các sản phẩm tại Vmax đều có xuất xứ rõ ràng, các thương hiệu được khách hàng đánh giá cao.

Giá tốt, tiết kiệm nhất

Văn phòng phẩm Vmax.vn có nhiều chính sách ưu đãi về giá hàng ngày, với phương châm kinh doanh “Hàng Chất Lượng – Giá Bình Dân”. Các sản phẩm đảm bảo giá tốt nhất và ít biến động.

Đa dạng chủng loại và kiểu dáng nhất

Văn phòng phẩm Vmax.vn là nhà cung cấp, đối tác hàng đầu và trực tiếp của nhiều nhà sản xuất nên vấn đề về giá và tính đa dạng của sản phẩm. Các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước lẫn ngoài nước đảm bảo cung ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất nhiên, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều chi nhánh trên cả nước, Vmax.vn cam kết đảm bảo giao hàng nhanh, hình thức thanh toán phong phú: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, đặt cọc…