Giấy in hóa đơn
Giấy in hóa đơn

 

Nói về máy in hóa đơn thì trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy in hóa đơn phổ biến: máy in nhiệt và máy in kim. Tất cả đều phục vụ cho việc xuất hóa đơn cho khách hàng (bên mua).

Bài viết hôm nay đề cập đến dòng máy in nhiệt (máy in bill) với những ưu điểm mà nhiều người chưa biết.

Dòng máy in bill sử dụng công nghệ in nhiệt đã trở nên phổ biến trong kinh doanh giao dịch sản phẩm và dịch vụ. Hầu hết chúng ta đều đã cầm trên tay tờ hóa đơn, phiếu số thứ tự… được in từ dòng máy in này. Nó hiện là thiết bị in ấn không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị, bệnh viện, quầy ATM, ngân hàng…

Đôi nét về máy in bill dùng công nghệ in nhiệt

Công nghệ in chính là điểm khác biệt giúp bạn phân biệt các loại máy in hiện nay. Cho nên cùng là thiết bị in ấn nhưng máy in văn phòng và máy in hóa đơn có mục đích sử dụng và nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác nhau.

Nói riêng về máy in hóa đơn: Công nghệ in của nó là in nhiệt, in không cần mực in nhưng dùng loại giấy in nhiệt chuyên dụng. Nội dung in hiển thị bằng cách vận hành máy làm cho nhiệt độ của đầu in nóng lên, chuyển nhiệt lên giấy và hiển thị những thông tin đã cài đặt sẵn.

giấy in nhiệt chuyên dụng
giấy in nhiệt chuyên dụng

Ưu điểm của máy in bill công nghệ nhiệt

Máy in bill công nghệ nhiệt là lựa chọn hoàn hảo với nhu cầu xuất hóa đơn nhanh, chi phí thấp và dễ sử dụng. Ưu điểm đáng chú ý của máy in này là in tốc độ nhanh,nhỏ gọn, không ồn ào nên sử dụng phù hợp tại khu vực tiếp tân, quầy tính tiền tại nhà hàng, siêu thị, bệnh viện…

Hơn nữa, việc lựa chọn giấy in cho máy in hóa đơn này khá đơn giản với 2 khổ giấy in phổ biến: Khổ giấy k80 hoặc k57. Hóa đơn in ra bản to nhất chỉ 80mm. Khổ rộng nhỏ gọn nhưng chiều dài có thể linh động, vì thế người dùng hoàn toàn không lo lắng nội dung in ấn bị hạn chế.

Hiệu quả trong quản lý kinh doanh khi sử dụng máy in bill

– Giảm bớt khối lượng công việc trong rất nhiều khâu, tiết kiệm thời gian và gia tăng tiện lợi khi giao dịch. – Giúp quản lý hàng hóa được chính xác hơn, từ khối lượng sản phẩm đến các chương trình khuyến mãi.

Chính vì những ưu điểm kể trên mà máy in bill luôn là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo các giao dịch được thuận lợi. Hơn nữa, giá của các dòng máy in bill công nghệ nhiệt khá mềm, dễ sử dụng và dễ tìm mua tại các cơ sở kinh doanh máy văn phòng trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi bán uy tín để nhận được những ưu đãi về giá và chế độ bảo hành, bảo trì đáng tin cậy.