Những điều cần biết về giấy in ảnh Kodak A6 RC
Những điều cần biết về giấy in ảnh Kodak A6 RC

Nhắc đến Kodak người ta không thể quên những đóng góp để làm nên thành công của nhiều bức ảnh đẹp trên thế giới. Những đóng góp quan trọng thuộc là các dòng giấy in ảnh Kodak A6 RC.

Với một thiết bị chuyên in ảnh như máy in phun, máy in photosmart thì việc chọn đúng loại giấy in để tạo ra bản in chất lượng và sắc nét là một trong những điều kiện quan trọng bậc nhất. Thương hiệu cung cấp giấy in ảnh Kodak đã vượt qua nhiều ứng cử viên và được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Giấy in ảnh Kodak A6 là loại giấy in chuyên dụng để in hình ảnh chân dung, in hình thẻ cho những phòng Lab dịch vụ.

Một vài điều về giấy in ảnh Kodak A6 RC

Với những nhu cầu in ảnh chuyên nghiệp, ảnh nghệ thuật thì hầu hết người dùng đều chọn giấy in Kodak. Đặc trưng của giấy là độ trắng trung tính, bề mặt láng mịn, nhờ đó độ bắt màu khá cao. Hơn thế nữa, Loại giấy in này có thông số 720 – 2880 dpi, độ phân giải lớn cho khả năng bắt nhiều giọt mực trên một điểm ảnh. Chính vì thế, chi tiết hình ảnh được cảm nhận rõ ràng hơn.

Giấy in ảnh Kodak A6 RC thường dùng cho mục đích in ảnh với máy in phun, laser màu. Đây là loại giấy in đảm bảo chất lượng nên không gây ảnh hưởng tới linh kiện in ấn bên trong máy in.

Một số thông số chi tiết của Kodak A6 RC
Một số thông số chi tiết của Kodak A6 RC

Một số thông số chi tiết của Kodak A6 RC

Giấy in ảnh Kodak A6 RC quy cách 100 tờ/xấp, khổ A6, 105 x 148 mm, thích hợp dành cho in ảnh. Độ phân giải tối đa 2880 dpi, định lượng 230 gsm… Giấy in này có các đặc tính phù hợp với mực inteck, inkmate, pigment UV, …

Ứng dụng của giấy in ảnh Kodak A6 RC

Giấy in ảnh Kodak A6 RC đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng in ảnh phổ biến, như: in phun màu, in catolouge, in brochure, in lịch quảng cáo, tờ rơi… Nhờ khả năng thể hiện màu tốt, giá thành cũng không quá cao nên giấy in ảnh Kodak A6 còn được dùng trong nhiều nhu cầu in ấn khác nữa.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua máy in laser đen trắng, bạn có thể tham khảo giá máy in canon 2900, giá máy in HP…trên website: max.vn của chúng tôi. Vmax cam kết giao hàng đúng chất lượng, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.