Nhóm sản phẩm giấy in, giấy photo tại Vmax
Nhóm sản phẩm giấy in, giấy photo tại Vmax

 

Phân nhóm giấy in – photo tại Vmax được khách hàng quan tâm đặc biệt, lý do đơn giản là vì: đa dạng sản phẩm, giá tốt, nhiều khuyến mãi đi kèm. Thêm nữa, đây là nhóm vật dụng văn phòng phẩm thiết yếu trong mỗi văn phòng, được sử dụng hàng ngày.

  1. Các thương hiệu giấy in tại Vmax

Thị trường giấy in tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đang tạo được thế mạnh trong phân khúc dành cho người dùng văn phòng. Cụ thể, giấy in thương hiệu Double A nhập khẩu từ Thái Lan là loại giấy in được ưa chuộng nhất trong phân khúc này. Cạnh tranh về số lượng tiêu thụ cùng với Double A là các loại giấy in thương hiệu IK Plus, Paper One, Supreme, Idea cũng nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia.

Nhóm giấy in nội địa gồm các thương hiệu như: giấy in Bãi Bằng hồng hoặc giấy in Clever Up (xuất khẩu). Giấy in nội địa không có quá nhiều sự chênh lệch về chất lượng, hơn nữa giá thành có phần tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó, thị trường còn ưa chuộng giấy in cuộn dùng cho các dòng máy in khổ lớn. Chúng chuyên dùng cho nhu cầu in văn bản chuyên dùng trong ngành xây dựng, bản thiết kế, mẫu vẽ… Giấy cuộn tại Việt Nam đến từ nội địa và có cả các dòng giấy nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan. Về chất lượng thì không thể bằng giấy đóng thùng và nó cũng không phải là loại giấy phổ biến trong văn phòng.

Vmax.vn cũng đã cho ra mắt sản phẩm giấy in thương hiệu riêng của công ty, đó là giấy in Paper Max.
Vmax.vn cũng đã cho ra mắt sản phẩm giấy in thương hiệu riêng của công ty, đó là giấy in Paper Max.
  1. Về các đặc tính của giấy

Nhằm đảm bảo cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn loại giấy in đúng nhu cầu, Vmax cung cấp các loại giấy in với đủ các thông số như: định lượng, thương hiệu, khổ giấy in… Cả 3 yếu tố trên đều được khách hàng quan tâm hàng đầu. Định lượng thông thường của các loại giấy in là 70gsm hoặc 80gsm, riêng giấy định lượng 100 gsm thuộc về dòng giấy in cuộn, sử dụng nhiều hơn trong ngành in ấn, quảng cáo.

Đơn vị đóng gói giấy in được gọi là ream (500 tờ/ream, tại Việt Nam thường hay đọc sai là ram), giấy cuộn thường đóng quy cách 5kg, 6.2kg, 10kg… Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn các loại giấy in đúng theo nhu cầu mình cần với mức giá tốt nhất.

Kích thước giấy in đóng thùng: A4, A3, A5. Riêng size A5 chỉ một số loại giấy nguyên thùng nhập khẩu có sẵn như Double A, IK Plus…