Nên chọn giấy in PaperMax hay giấy in Double A?
Nên chọn giấy in PaperMax hay giấy in Double A?

Việc chọn lựa giấy văn phòng theo nhiều người là một việc vô cùng đơn giản. Nhưng ngày nay, tiêu chí mua giấy in của các doanh nghiệp có phần khắt khe hơn, đó là chất lượng tốt và giá cả tốt nhất thị trường.

Vậy nếu là người phụ trách việc mua và phân phối giấy in đến từng phòng ban thì bạn sẽ đưa ra quyết định thế nào? Nên chọn giấy in PaperMax hay giấy in Double A?

Về chất lượng của giấy in PaperMax và giấy in Double A

Giấy in PaperMax và giấy in Double A đều được đánh giá là những loại giấy in văn phòng chất lượng hàng đầu. PaperMax là nhãn hiệu giấy in mới tham gia thị trường không bao lâu còn giấy in Double A vốn đã quá quen thuộc trên thị trường giấy in Việt Nam.

Giấy in PaperMax: Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia, sản xuất tại Việt Nam. Chất lượng vượt trội với độ mịn hoàn hảo, độ láng cao cấp và độ trắng lên đến 95%. Nó được đánh giá là thương hiệu giấy in tốt nhất cho các dòng máy in và photocopy với chất lượng tương đương giấy Double A.

Giấy in Double A: nhập nhập từ Thái Lan, đất nước vốn nổi tiếng về sản xuất và xuất khẩu giấy các loại.

Về chất lượng của giấy in PaperMax và giấy in Double A
Về chất lượng của giấy in PaperMax và giấy in Double A

Về giá thành giấy in

Giấy in PaperMax: có 2 chủng loại chính là giấy in khổ A4 70gsm, khổ A4 80gsm được phân theo ram giấy lẻ hoặc bán theo thùng tiết kiệm hơn. Giá thành của giấy in PaperMax hiện tại là 50.000đ cho loại A4 70gsm, 58.000đ cho loại A4 80gsm.

Giấy in Double A: có nhiều chủng loại giấy in hơn là A4, A3, A5 nhưng do là dòng giấy nhập khẩu nên giá thành của thương hiệu Double A tương đối cao. Giá thành tham khảo của giấy in Double A hiện tại là 60.000đ cho loại A4 70gsm, 68.000đ cho loại A4 80gsm.

Hiện website Vmax.vn là đơn vị chuyên phân phối cả hai dòng giấy in chất lượng cao là PaperMax và Double A. Tại đây, bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi đi kèm. Ngoài ra, Vmax.vn còn là một trung tâm văn phòng phẩm online uy tín rất tiện lợi và an tâm cho các doanh nghiệp mua sắm. Ngoài ra, Vmax.vn còn có bán các loại máy in chính hãng, giá máy in canon 2900, 3300 giá tốt, và còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho giấy in và mực in.