Mua giấy in hoá đơn giá rẻ ở đâu?
Mua giấy in hoá đơn giá rẻ ở đâu?

Để đảm bảo giảm thiểu tối đa những sự cố liên quan đến việc in ấn hoá đơn trong kinh doanh, giao dịch thì việc lựa chọn vật tư in cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ mực in, giấy in đến bảo trì máy định kỳ đều cần có kế hoạch cụ thể. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm lời giải đáp cho câu hỏi mua giấy in hoá đơn giá rẻ ở đâu?

Mách nhỏ cách mua giấy in hoá đơn giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua giấy in hoá đơn mới tiện lợi và giá rẻ hơn thì có thể tham khảo những bí quyết sau:

Do tính chất của công việc văn phòng nên doanh nghiệp thường chọn cách mua giấy in hoá đơn với số lượng lớn để dự trữ vì dùng một cuộn rất nhanh hết. Loại giấy in này được bán phổ biến ở các cửa hàng văn phòng phẩm. Nhưng ngày nay, các doanh nghiệp đã có nhiều sự lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng hơn bằng cách đặt hàng online, giao hàng tận nơi. Các địa chỉ online có thể tham khảo là: Vmax.vn, flexoffice.com, tictacco.vn…

Ngoài ra, nếu bạn có thể thương lượng giá tốt, tận dụng chương trình khuyến mãi và nhập định kỳ số lượng lớn thì mua online sẽ vừa nhanh vừa tiết kiệm.

Vài nét về giấy in hóa đơn
Vài nét về giấy in hóa đơn

Vài nét về giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn thường có dạng cuộn, lõi nhựa cứng được bọc giấy bạc bên ngoài. Nhiều khách hàng thường chọn loại giấy in rẻ tiền nhất nhưng chúng tôi luôn có lời khuyên rằng việc bỏ thêm chi phí mua giấy in loại tốt sẽ giúp bạn có chất lượng bản in tốt nhất, đầu in của máy dùng bền hơn, máy ít hư hỏng…

Giấy in hóa đơn có 2 kích cỡ chính:

+ Giấy in hóa đơn k57 đường kính 45mm, giá bán lẻ khoảng 7.000 đ/cuộn (loại chất lượng tốt).

+ Giấy in hóa đơn k80 đường kính 45mm giá bán lẻ khoảng 8.000 đ/cuộn (loại chất lượng tốt).

Loại giấy in chất lượng tốt nghĩa là nó không có chất tẩy trắng, đủ kích thước đã niêm yết, đặc biệt nó cho chất lượng in hóa đơn rõ nét, đậm màu, đều màu tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.