Mẹo bảo quản namecard để sử dụng dài lâu
Mẹo bảo quản namecard để sử dụng dài lâu

 

Namecard thường được in từ loại giấy in chất lượng cao với những tiêu chuẩn về độ bóng, độ cứng, cán màng nên sẽ sử dụng được dài lâu. Tuy nhiên, để giữ gìn độ bền của namecard bạn cũng cần tham khảo những mẹo nhỏ bảo quản dưới đây.

Trong điều kiện độ ẩm cao, ánh sáng trực tiếp thì giấy in namecard cũng biến đổi cấu trúc, điều này làm giảm chất lượng của lượng lớn namecard (vì thường nó được in với số lượng lớn)

Bảo quản bằng hộp đựng namecard

Hiện nay có rất nhiều mẫu hộp đựng namecard bạn có thể lựa chọn với chất liệu nhựa nhẹ bền, thiết kế chuyên dùng để bảo quản danh thiếp với số lượng lớn.

Đối với các doanh nghiệp thì in ấn card visit thường in với số lượng lớn để dùng lâu dài, hơn nữa in nhiều sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Do đó, việc bảo quản name card là rất cần thiết vì số lượng sử dụng ít hơn, số lượng đang chờ sử dụng thì rất nhiều, không phải để sử dụng một lần.

Namecard được làm từ giấy in với những đặc tính gần giống giấy in nên cũng cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp và nước tác động
Namecard được làm từ giấy in với những đặc tính gần giống giấy in nên cũng cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp và nước tác động

Nên mang số lượng ít mỗi khi ra ngoài

Với một nhân viên kinh doanh hay chủ doanh nghiệp thì mỗi khi ra ngoài gặp gỡ khách hàng đều mang theo một số lượng danh thiếp nhất định để đưa cho đối tác và khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn mang theo số lượng ít để tránh bị nhàu, nát…, hơn nữa tránh để namecard ở túi áo vì nơi đó thường để một số vật dụng, việc lấy đi lấy lại các đồ dùng đó khiến name card của bạn cũng rất dễ hư hỏng.

Bảo quản nơi khô ráo

Namecard được làm từ giấy in với những đặc tính gần giống giấy in nên cũng cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp và nước tác động. Khi không sử dụng, bạn nên để name card tại những nơi khô ráo tránh ẩm ướt sẽ làm hỏng những chiếc name card của bạn. Bạn có thể mua tủ chống ẩm để bảo quản chúng cùng với các thiết bị dễ hỏng do độ ẩm gây ra.

Lưu ý: Khi đi mưa bạn cần để bộ name card ở những nơi an toàn nhất như trong cốp xe, túi xách để tránh nước mưa tiếp xúc với name card.