Giới thiệu về giấy in ảnh Kodak
Giới thiệu về giấy in ảnh Kodak

 

Giấy in ảnh Kodak là loại giấy in ảnh một mặt, khổ A4 được sản xuất chính hãng dành cho nhu cầu in ảnh chất lượng cao. Người dùng đặc biệt tin tưởng sử dụng giấy in ảnh Kodak cho mục đích in hình thẻ, in ảnh quảng cáo, in ấn thiết kế,…

Vài nét về giấy in ảnh Kodak

Giấy in ảnh Kodak được thiết kế khổ giấy A4, mặt sau có chữ Kodak và có vân sọc đen, dùng để in ảnh một mặt với độ bền màu cao, lưu giữ trong thời gian dài. Đây là loại giấy in cao cấp, mặt giấy láng mịn, trắng tinh giúp thể hiện màu sắc khá tốt, sống động từ ảnh thẻ, chân dung đến ảnh phong cảnh.

Giấy in ảnh Kodak có định lượng 230gsm, với độ dày này người dùng thoải mái in các loại ảnh với những đòi hỏi cao về chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về mức giá thành vì với quy cách đóng gói 20 tờ/ xấp thì đây hoàn toàn là khoản chí phí phù hợp cho nhu cầu văn phòng lẫn kinh doanh của bạn.

Vài nét về giấy in ảnh Kodak
Vài nét về giấy in ảnh Kodak

Người dùng có nhu cầu in ảnh có thể chọn một trong những loại giấy in ảnh Kodak sau:

+ Giấy in ảnh Kodak bóng: chất lượng hình ảnh sống động, thẩm mỹ cao

+ Giấy in ảnh Kodak RC và lụa: Mẫu giấy này thuộc hàng cao cấp, giá mắc hơn nhiều so với Kodak bóng. Mẫu giấy in ảnh RC và lụa duy trì chất lượng màu sắc ổn định, độ bền màu rất cao.

Sử dụng giấy in ảnh Kodak trong công việc

Trong số rất nhiều loại giấy in ảnh có mặt trên thị trường như giấy in phun, giấy ảnh chuyên dụng thì giấy in ảnh Kodak được đánh giá cao hơn cả. Người ta dùng nó để in ấn đa dạng ấn phẩm khác nhau phục vụ cho công việc, nhu cầu cá nhân và  kinh doanh như: in hình ảnh từ file, in ảnh thẻ, in phun màu, in quảng cáo nói chung (catolouge, brochure, tờ rơi…) và nhiều mục đích khác nữa.

Giấy in ảnh Kodak có thể dùng được với hầu hết tất cả các dòng máy in phun màu của nhiều hãng trên thị trường như: Epson, Canon, Brother…