Giấy in tiêu chuẩn cao PaperOne
Giấy in tiêu chuẩn cao PaperOne

 

Hiện nay, người dùng văn phòng ngày càng khắt khe hơn khi chọn lựa những loại giấy in tài liệu, hợp đồng trong nội bộ. Bởi chất lượng của giấy in cũng đóng góp một phần vào thành công của cuộc giao dịch hay tăng tính chuyên nghiệp trong môi trường văn phòng.

Giấy in PaperOne là một trong những thương hiệu vượt qua nhiều năm để tạo được niềm tin của khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Một số ưu điểm của giấy in PaperOne

Giấy in PaperOne sở hữu bề mặt láng mịn, ít bị lem mực qua trang sau nên lý tưởng dùng cho in 2 mặt. Đây là loại giấy in chất lượng cao phù hợp với nhiều loại máy in, máy photocopy nhằm in ấn loại tài liệu quan trọng, hợp đồng, văn bản…

Với những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng trong sản xuất, giấy in PaperOne rất hạn chế kẹt giấy trong quá trình in ấn. Đặc biệt, khi đi vào máy thì giấy in này ít gây bụi, nên an toàn cho sức khỏe người dùng và thiết bị in. PaperOne đạt tiêu chuẩn ISO 9706, không có tính acid và có thể lưu trữ trên 200 năm.

Quan trọng là PaperOne có những tiêu chuẩn về độ trắng, độ sáng, độ mịn khá hoàn hảo cho hầu hết mọi mục đích sử dụng. Các chỉ số này còn cho phép tạo ra những văn bản có độ nét cao, đẹp.

Một số ưu điểm của giấy in PaperOne
Một số ưu điểm của giấy in PaperOne

Những ứng dụng của giấy in PaperOne

Giấy in PaperOne thích hợp cho cả in ấn, thiết kế, kế hoạch quản lý và những công trình nghiên cứu tại trường học… Bạn có thể dùng giấy in PaperOne 80gsm, khổ A4 và A3 đóng 500 tờ/ram, dùng để in văn bản thư ngỏ, hợp đồng…

Giấy in PaperOne hợp tác toàn cầu

Hiện nay, Paper One đã liên hệ hợp tác với HP với công nghệ Colorlok tiên tiến nhất. Loại giấy in PaperOne được lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi trội. Giấy được cán mịn 2 mặt cho cảm giác mỏng nhưng bề mặt giấy nhẵn và đều giúp in được hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy và không lem mực.

PaperOne xứng đáng là nhãn hiệu giấy in của mọi văn phòng, đây cũng là loại giấy cao cấp và thân thiện đang được tin dùng tại 105 quốc gia trên toàn thế giới.