Giấy in Excel có thật sự tốt
Giấy in Excel có thật sự tốt

 

Khi lựa chọn giấy in cho văn phòng của mình, người dùng thường cân nhắc 2 vấn đề chính là chất lượng giấy và giá thành. Giấy Excel là loại giấy in hiện rất được ưa chuộng, giá thành khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Tuy nhiên, để giúp khách hàng có những thông tin cụ thể về thương hiệu Giấy in Excel chúng tôi xin trình bày những nội dung sau:

Đặc điểm của giấy in Excel

Giấy in Excel là loại giấy in có độ trắng phù hợp, bề mặt giấy láng, mịn, độ sắc nét cao. Đây là loại giấy xuất xứ từ Indonesia và phổ biến trong các văn phòng công ty ở Việt Nam từ nhiều năm nay. Giấy in Excel cho phép sử dụng để in, photocopy và fax. Chất lượng văn bản, hình ảnh đẹp với sự thể hiện màu ổn định. Các thông số về độ dày, độ sáng, độ mịn của giấy Excel bạn có thể tham khảo trên bao bì của sản phẩm.

Tuy là loại giấy in giá rẻ nhưng Giấy in Excel vẫn đảm bảo độ dày phù hợp cho hoạt động in ấn
Tuy là loại giấy in giá rẻ nhưng Giấy in Excel vẫn đảm bảo độ dày phù hợp cho hoạt động in ấn

Độ mịn của giấy in Excel

Thông số độ mịn của Giấy in Excel tuy không bằng các loại giấy xịn nhưng trong mức chấp nhận được, nó vẫn đảm bảo chất lượng in ấn không bị nhòe, màu mực thể hiện tốt.

Độ dày của giấy in Excel

Tuy là loại giấy in giá rẻ nhưng Giấy in Excel vẫn đảm bảo độ dày phù hợp cho hoạt động in ấn. Giấy in Excel 70gsm độ dày tương đương với các loại giấy cao cấp khác, loại 80gsm có độ dày đáng ngạc nhiên, cho khả năng in không lem, nét mực đậm bền màu.

Độ trắng của giấy in Excel

Xét về độ trắng tuy có thua các loại giấy in thương hiệu Double A nhưng độ trắng của giấy Excel không hề kém cạnh các thương hiệu giấy như: Paper Max, Idea, Paper One… Tuy nhiên, chỉ số độ trắng giữa các thương hiệu này không quá chênh lệch nên người dùng thường không nhận ra được sự khác nhau khi nhìn bằng mắt thường.

Giấy in Excel có đầy đủ các khổ giấy phù hợp cho mọi nhu cầu văn phòng như A4, A3, A5. Khổ giấy in tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế tương thích với hầu hết các loại thiết bị in có mặt trên thị trường.