Giấy Excel-Giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho văn phòng
Giấy Excel-Giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho văn phòng

Giấy Excel là giấy gói được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu từ Indonesia và đóng gói tại Việt Nam. Giấy tuy có giá rất rẻ vì thuộc phân khúc giấy gói nhưng có chất lượng tương đương giấy thùng ngoại nhập nên rất được giới văn phòng ưa dùng. Giấy Excel hiện được xem là giải pháp tiết kiệm cho công tác in ấn văn phòng hiệu quả vì có thể dễ dàng mua giấy a4 giá rẻ của excel bất cứ cửa hàng văn phòng phẩm nào khắp cả nước với Bảng giá giấy A4 làm cơ sở so sánh.

Độ dày giấy Excel

Có thể nói, giấy Excel là loại giấy A4 giá rẻ nhưng có độ dày không hề kém cạnh các loại giấy in cao cấp khác. Giấy A4 70gsm của Excel có độ dày tương đương các loại giấy nhập khẩu như Double A, Ik Plus…giấy Excel 80gsm, thật sự có độ dày đáng ngạc nhiên, đảm bảo cho máy in làm việc tốt và bản in khi in ra có cảm giác chuyên nghiệp dù bạn mua giấy A4 giá rẻ.

Độ mịn của giấy Excel

Độ mịn không phải là điểm mạnh của giấy Excel. Điều này dễ hiểu bởi giấy Excel thuộc phân khúc giấy gói giá rẻ, nếu đầu tư công nghệ sản xuất để có độ mịn hoàn hảo như giấy Double A sẽ mất rất nhiều chi phí dẫn đến giá thành sẽ tăng lên, sẽ rất khó cạnh tranh và giữ vững thị phần vốn có. Tuy nhiên, độ mịn của giấy Excel vẫn không hề tệ, bạn hoàn toàn có thể in ấn tốt và không lo các sự cố lem mực, nhòe mực hay kẹt giấy có thể xảy ra như các loại giấy in kém chất lượng ngoài thị trừơng.

Giấy Excel hiện được xem là giải pháp tiết kiệm cho công tác in ấn văn phòng hiệu quả
Giấy Excel hiện được xem là giải pháp tiết kiệm cho công tác in ấn văn phòng hiệu quả

Độ trắng của giấy Excel

Giấy Excel cũng có độ trắng khá tốt, không quá trắng sáng như Double A nhưng so với các loại giấy cao cấp khác cũng không chênh lệch nhiều.

Giá thành giấy in Excel

Thuộc dòng giấy gói có giá khá cạnh tranh trên thị trường, nếu bạn đang cần mua giấy A4 giá rẻ thì có thể chọn loại giấy này, giấy Excel là loại giấy thường được lựa chọn để in ấn số lượng lớn vì tiết kiệm hơn rất nhiều mà chất lượng có thể xem là tương đương các loại giấy thùng nhập khẩu khác.

Tên các loại giấy A4 Giá (VND)
Giấy in Excel A4 định lượng 70gsm 500 tờ 56,400
Giấy in Excel A4 định lượng 80gsm 500 tờ 64,800

 

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá giấy A4 khác để có sự so sánh tốt nhất.