4 lý do mà văn phòng nên dùng giấy in Supreme

Giấy in Supreme là cái tên nằm trong hàng ngũ những thương hiệu giấy uy tín trên thị trường hiện nay. Tăng doanh thu trên thị trường Việt Nam và tăng khả năng cạnh tranh là điều mà giấy in đến từ Thái Lan đã làm được. Sau đây chính là 4 lý do sau đây đã làm nên thành công của giấy in Supreme.

  1. Nguồn gốc rõ ràng

Giấy in Supreme là sản phẩm giấy của tập đoàn SCG của Thailand được nhập phẩu và phân phối tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Việc tạo dấu ấn thương hiệu đã được tập đoàn này thực hiện rất tốt. Cho nên, giấy in Supreme trở nên phổ biến nhanh và được nhiều người yêu thích.

  1. Sản xuất từ 100% sợi cây cao cấp

Giấy in Supreme được sản xuất từ 100% sợi gỗ rừng trồng cao cấp. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và chứng chỉ OHSAS 18001. Nhờ đó, nó có tính trắng sáng cao, độ mịn hoàn hảo nên bám mực in rất tốt, nội dung bền đẹp trong thời gian dài.

Giấy in Supreme là cái tên nằm trong hàng ngũ những thương hiệu giấy uy tín trên thị trường hiện nay.
Giấy in Supreme là cái tên nằm trong hàng ngũ những thương hiệu giấy uy tín trên thị trường hiện nay.
  1. Độ trắng, sáng cao

Giấy in Supreme cho chất lượng in tốt nhất nhờ có độ trắng sáng đúng tiêu chuẩn, tạo độ sắc nét hoàn hảo, tương phản tốt cho nội dung in ấn.

  1. Thích hợp cho nhiều loại máy in khác nhau

Giấy in Supreme là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các loại máy in phun, máy in laser, máy fax laser và máy photocopy… Sở dĩ nó được văn phòng lựa chọn vì nó cho hiệu quả in ấn tốt khi in 2 mặt giấy, không lo kẹt giấy.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng cao của giấy in Supreme, người dùng nên có biện pháp bảo quản giấy cẩn thận, đúng cách. Ví dụ như để nguyên ream giấy (không xé vỏ) khi chưa sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.